Dẫn luận về trí nhớ - Jonathan K. Foster (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2016)
Sách khảo sát những điều rắc rối thú vị của trí nhớ. Nó là một hay nhiều thứ? Vì sao có lúc nó có vẻ hoạt động tốt, lúc khác thì không? Điều gì xảy ra khi nó “không ổn”? Nó có thể được cải thiện hoặc tác động thông qua những kỹ thuật nào? Trí nhớ thay đổi ra sao khi chúng ta già đi? Có thể phục hồi ký ức không? Cuốn sách trình bày những hiểu biết cập nhật để trả lời các câu hỏi này và nhiều câu hỏi quan trọng khác về hoạt động của trí nhớ, và tại sao chúng ta không thể sống thiếu nó.