Kỷ yếu Hội thảo khoa học quốc tế tâm lý học khu vực Đông Nam Á lần thứ nhất. Quyển 3 - Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Cuốn sách giới thiệu những kết quả nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực tâm lý học ở các nước Đông Nam Á và những khu vực khác trên thế giới hướng đến hạnh phúc của con người và sự phát triển bền vững của xã hội. Nối tiếp 12 phần trước, Quyển 3 bàn luận về các chủ đề: Phần 13 Tâm lý học và phát triển xã hội; Phần 14 Cảm xúc tại nơi làm việc; Phần 15 Những khía cạnh thực hành nghề trợ giúp; Phần 16 Phát triển nghề nghiệp; Phần 17 Những vấn đề về hành vi; Phần 18 Tâm lý học và các vấn đề xã hội.