Kỷ yếu Hội thảo khoa học quốc tế tâm lý học khu vực Đông Nam Á lần thứ nhất. Quyển 2 - Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Cuốn sách giới thiệu những kết quả nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực tâm lý học ở các nước Đông Nam Á và những khu vực khác trên thế giới hướng đến hạnh phúc của con người và sự phát triển bền vững của xã hội. Nối tiếp 6 phần ở Quyển 1, nội dung Quyển 2 trình bày về các chủ đề: Phần 7 Sức khỏe tâm thần; Phần 8 Trợ giúp tâm lý; Phần 9 Công cụ đánh giá và đo lường; Phần 10 Tác động của Internet và mạng xã hội; Phần 11 Giáo dục và học tập; Phần 12 Văn hóa và dân tộc.