Kỷ yếu hội thảo khoa học quốc tế tâm lý học khu vực Đông Nam Á lần thứ nhất. Quyển 1 - Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Cuốn sách giới thiệu những kết quả nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực tâm lý học ở các nước Đông Nam Á và những khu vực khác trên thế giới hướng đến hạnh phúc của con người và sự phát triển bền vững của xã hội. Bài hội thảo gồm 5 phần: Phần 1, Giới thiệu các diễn giả chính; Phần 2 Hạnh phúc trong cuộc sống; Phần 3 Cảm xúc và năng lực cảm xúc; Phần 4 Quan hệ hôn nhân; Phần 5 Quan hệ cha mẹ và con; Phần 6 Nhân cách.