Dẫn luận về xã hội học - Steve Bruce (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2016)
Cuốn sách nghiên cứu về lĩnh vực xã hội học, tập trung vào việc hiểu và giải thích các mô hình, cấu trúc và quá trình xã hội phát triển; giải thích những khái niệm cơ bản của xã hội học một cách rõ ràng và dễ hiểu như cấu trúc xã hội, tầng lớp xã hội, sức mạnh, văn hóa và sự phát triển của xã hội. Tác giả cung cấp một cái nhìn tổng quan về lịch sử và phong trào lớn trong xã hội học, cũng như những đóng góp quan trọng từ các nhà xã hội học nổi tiếng; các ứng dụng của xã hội học trong cuộc sống hàng ngày, trong chính trị, giáo dục và các lĩnh vực khác của xã hội.