Lời mời đến với xã hội học - Một góc nhìn nhân văn - Peter L. Berger (Nhà xuất bản Tri thức, 2016)
Tác giả cung cấp một "lời mời" hấp dẫn và sâu sắc để người đọc khám phá và hiểu về xã hội học, ông giới thiệu về lĩnh vực này bằng cách tiếp cận với việc nghiên cứu về xã hội, con người, và những mối quan hệ xã hội phức tạp. Cuốn sách đề cập đến nhiều chủ đề trong xã hội học như tầm quan trọng của ngôn ngữ, văn hóa, giáo dục, gia đình, tôn giáo, cách mọi người tương tác trong xã hội và những thách thức mà người nghiên cứu xã hội phải đối mặt khi nghiên cứu về xã hội. Cuối cùng, cuốn sách là tài liệu hữu ích cho người đọc có nhu cầu tìm hiểu và khám phá thế giới xã hội xung quanh mình từ một góc nhìn xã hội học.