Triết học của thế giới đương đại luận giải qua các đại hội triết học thế giới - Nguyễn Vũ Hảo (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Cuốn sách đề cập đến những nội dung chính sau: Khái luận về triết học của thế giới đương đại; Khái lược lịch sử các đại hội triết học thế giới; Những vấn đề triết học cơ bản của thế kỷ XX; Những vấn đề triết học cơ bản của thế kỷ XX; Những vấn đề triết học của thế giới đương đại trong bối cảnh Việt Nam.