Luận bàn quyền mưu học Phương Đông - Triệu Quốc Hoa (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2016)
Cuốn sách đem đến cho độc giả những luận giải về Quyền mưu học phương Đông trong lĩnh vực văn hóa thần bí. Các tác giả đã thu thập, chọn lọc ra những nội dung tiêu biểu trong Nhị thập ngũ sử – một bộ sử quyền mưu tuyệt vời khó nói, kết tinh một phần trí tuệ của người Trung Hoa để soạn thành một cuốn sách tóm tắt dễ đọc tặng cho những ai nhiệt tình quan tâm, đặc biệt là tặng cho thế hệ trẻ dũng cảm trong việc tìm tòi và siêng năng trong suy xét.