Khoa học Quản trị: Tiếp cận với mô hình và tình huống nghiên cứu trên bảng tính - Frederick S. Hillier (Nhà xuất bản Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Tài liệu cung cấp thông tin về mô hình toán; cách thiết lập chúng để giải quyết các vấn đề quản trị một cách logic. Làm quen với các tình huống cần ra quyết định quản trị thành ngôn ngữ toán học và sử dụng các công cụ toán để tìm lời giải cho các tình huống đó. Đưa ra rất nhiều ví dụ nhằm giúp người đọc có thể hình dung trực quan các bài toán quản trị.