Vấn đề triết học trong tác phẩm của C.Mác - Ph.Ăngghen - V.I.Lênin - Doãn Chính (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2016)
Nội dung cuốn sách trình bày quá trình ra đời, những nội dung chính và ý nghĩa quan trọng của từng tác phẩm thể hiện rõ quan điểm triết học hiện đại của các nhà sáng lập chủ nghĩa Mác - Lenin - phép biện chứng và chủ nghĩa duy vật lịch sử. Gồm 3 phần: Một số chỉ dẫn về phương pháp phân tích các tác phẩm kinh điển của triết học Mác - Lenin; Phân tích một số tác phẩm tiêu biểu của C.Mác và Ph.Ăngghen; Phân tích một số tác phẩm của V.I.Lênin.