Hợp tuyển công trình nghiên cứu văn học dân gian và văn học trung đại Việt Nam - Lã Nhâm Thìn (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Cuốn sách tập hợp những bài nghiên cứu về văn học dân gian Việt Nam và văn học trung đại Việt Nam, là một cách viết lịch sử Bộ môn văn học dân gian và văn học trung đại Việt Nam của trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hợp tuyển công trình nghiên cứu này cũng vừa ghi nhận thành tựu một chặng đường đã qua, vừa tạo động lực, kinh nghiệm cho những chặng đường kế tiếp.