Hiện tượng Do Thái: 7 bí quyết để đạt được thịnh vượng bền vững của một dân tộc - Silbiger Steven (Nhà xuất bản Lao động, 2016)
Quyển sách đã nêu rõ các quan điểm rất tích cực, rằng sự thành công của người Do Thái là do việc kết hợp nhiều yếu tố có liên quan đến tôn giáo và nền văn hoá Do Thái, cùng với những kinh nghiệm lịch sử. Mục đích của quyển sách này là nhằm giúp bạn đọc học hỏi được cách thức một người có thể kiếm được một triệu đôla từ 75 đôla ban đầu.