Đảng Cộng sản Liên Xô - M.Xu-Xlốp (Nhà xuất bản Thông tấn xã báo chí Nô-vô-xti, 1972)
Gồm 3 bài phát biểu của đồng chí M.Xu-Xlốp phát biểu tại hội nghị khoa học bàn về đề tài "Đại hội lần thứ 24 Đảng Cộng sản Liên Xô và sự phát triển lý luận Mác Lê-nin"