Lý thuyết nhóm và ứng dụng vào vật lý học lượng tử - Nguyễn Hoàng Phương (Nhà xuất bản Khoa học Kỹ thuật, 1972)
Với 19 chương cùng các bảng đặc biểu đơn tử, lượng tử, sách đã giới thiệu những điểm cơ sở nhất của lý thuyết nhóm và lý thuyết biểu diễn nhóm, cần thiết cho các lĩnh vực ứng dụng quan trọng nhất trong vật lý khoa học lượng tử.