Hóa học thế kỷ XX - Joseph I. Routh (Nhà xuất bản Khoa học và kỹ thuật, 1973)
Với 3 phần chính cuốn sách phổ biến khoa học cho những sinh viên không chuyên về hóa và những người yêu thích môn hóa học cơ sở lý thuyết, những thành tưụ mới nhất cùng những ứng dụng hiện đại của hóa vô cơ, hữu cơ và hóa sinh trong đời sống hàng ngày.