Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo Việt Nam 2022 - Bộ Khoa học và Công nghệ (Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật, 2023)
Cuốn sách trình bày về chiến lược phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới; Nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ; Đổi mới sáng tạo; Thị trường khoa học và công nghệ và đóng góp của khoa học và công nghệ phục vụ phát triển kỉnh tế - xã hội.