Trung Bộ và Nam Bộ thời chúa Nguyễn - Đỗ Bang (Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2018)
Cuốn sách đề cập đến một số vấn đề về lịch sử Đàng Trong; tôn giáo, tín ngưỡng văn hóa xã hội Trung Bộ thời chúa Nguyễn; quá trình mở đất của Đông Nam Bộ và sự thay đổi của Nam Bộ dưới thời chúa Nguyễn.