Huế và triều Nguyễn - Phan Huy Lê (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2019)
Cuốn sách tập hợp hơn 20 công trình nghiên cứu khoa học, nổi bật và tiêu biểu là các bài Luận văn khoa học và phát biểu, giới thiệu của GS. Phan Huy Lê về Huế và triều Nguyễn. Từ đó, giúp người đọc hiểu biết sâu sắc và có cái nhìn toàn diện, công bằng hơn đối với triều Nguyễn.