Trí tuệ nhân tạo và ngoại giao số - Thách thức và cơ hội - Fatima Roumate (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Cuốn sách gồm 14 chương, tập hợp các công trình nghiên cứu khoa học công phu của các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ và ngoại giao đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, cung cấp những thông tin và góc nhìn mới mẻ về chủ đề ngoại giao số.