Vũ trụ đột sinh: Bức tranh toàn cảnh về vật lý hiện đại - Cao Chi (Nhà xuất bản Tri thức, 2022)
Cuốn sách cung cấp tổng quan những kiến thức của Vật lý hiện đại. Gồm các nội dung chính: Hấp dẫn và vũ trụ; các lỗ đen; các hạt cơ bản; cơ học lượng tử; hạt nhân; môi trường đông đặc; một số vấn đề toán; các lý thuyết thống nhất.