Thuyết minh trực quan nhất về Trái Đất - James F. Luhr (Nhà xuất bản Dân trí, 2022)
Cuốn phản ánh sự phát triển mạnh mẽ của các ngành khoa học nghiên cứu Trái Đất, đồng thời hé lộ thông tin về các vấn đề nhức nhối như biến đổi khí hậu, phá rừng, gia tăng dân số và tình trạng hiện tại của cả hành tinh. Cụ thể, giới thiệu về Trái Đất, bàn về những môi trường chính của Trái Đất (đất liền, đại dượng, khí quyển).