Ấn Độ trong sự định hình cấu trúc khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương - Nguyễn Xuân Trung (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2022)
Nội dung cuốn sách gồm 3 chương chính, bao gồm : Sự định hình cấu trúc khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương; Ấn Độ trong sự định hình cấu trúc khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương; Đánh giá ảnh hưởng của Ấn Độ đối với sự định hình cấu trúc khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương.