Vì sao Phật giáo giàu chân lý? Đạo Phật dưới góc nhìn khoa học và triết học - Robert Wright (Nhà xuất bản Thế giới, 2022)
Trong "Vì sao Phật giáo giàu chân lý?", tác giả dẫn người đọc vào một cuộc hành trình về tâm lý học, triết học và nhiều khóa tu im lặng để chỉ ra cách thức và lý do thiền định có thể đóng vai trò là nền tảng cho đời sống tinh thần trong thời đại thế tục. Đây là cuốn sách Phật giáo đầu tiên kết hợp tâm lý học tiến hóa với khoa học thần kinh tiên tiến để bảo vệ những tuyên bố cấp tiến cốt lõi của triết học Phật giáo.