Hoạt động chế tạo và quản lý sử dụng vũ khí dưới Triều Nguyễn giai đoạn 1802 - 1883 - Trương Anh Thuận (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2022)
Tài liệu gồm những nội dung chính liên quan đến hoạt động chế tạo và quản lý sử dụng vũ khí dưới thời triều Nguyễn giai đoạn 1802 - 1883, cụ thể là: Tổng quan về vũ khí thời quân chủ và cơ sở của hoạt động chế tạo và quản lý sử dụng vũ khí; Tổ chức hoạt động chế tạo vũ khí; Quản lý hoạt động chế tạo và sử dụng vũ khí; Một số nhận định về hoạt động chế tạo và sử dụng vũ khí.