Quản lý đô thị và quản trị thành phố thông minh - Phạm Đi (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Cuốn sách hệ thống hóa các vấn đề liên quan đến đô thị từ nguồn gốc ra đời, chức năng của đô thị đến các nội dung về quản lý đô thị theo từng lát cắt của hệ thống đô thị như quản lý nhân khẩu đô thị, quản lý trật tự xã hội đô thị, quản lý văn hóa đô thị, quản lý môi trường đô thị, quản lý rủi ro đô thị và các vấn đề, phưong pháp để nâng cao sức cạnh tranh, sức hấp dẫn cho một đô thị; đồng thời tiến hành phân tích cơ sở thực tiễn, pháp lý về các phương án xây dựng, quản trị mô thức thành phố thông minh ở Việt Nam.