Niên giám khoa học năm 2020: Những vấn đề về chính trị. Tập I - Phùng Hữu Phú (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Nội dung bộ sách gồm các báo cáo tư vấn, báo cáo chuyên đề phục vụ cho sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các Đảng bạn; kết quả nghiên cứu khoa học lý luận chính trị tiêu biểu của Hội đồng Lý luận Trung ương. Trong tập I này, cuốn sách bàn luận về những vấn đề chính trị năm 2020.