Dự báo và khoa học dự báo - Đặng Trí Dũng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Nội dung cuốn sách gồm bảy chương, lần lượt trình bày, phân tích, làm rõ những vấn đề cốt lõi liên quan đến công tác dự báo như: khái niệm, quan niệm, quá trình hình thành ngành dự báo; các cách tiếp cận, mô hình dự báo, phương pháp dự báo và các vấn đề liên quan đến cơ sở dữ liệu; quy trình xây dựng dự báo và những vấn đề thường gặp trong quá trình xây dựng dự báo.