Quản trị liên văn hóa với đóng góp của ngành khoa học não bộ - Nguyễn Phương Mai (Nhà xuất bản Dân trí, 2021)
Cuốn sách cung cấp thông tin cần thiết và thấu đáo về toàn cầu hóa, lãnh đạo toàn cầu, địa phương, marketing và đàm phán trong môi trường liên văn hóa; thảo luận nhiều chủ đề, về vấn đề quản trị sự đa dạng, quản trị định kiến, các chiến lược tạo động lực trong môi trường liên văn hóa và quản trị sự thay đổi.