Các thuyết trình tại lễ trao giải thưởng Nobel về khoa học kinh tế. Tập 1 (1969-1980) - Quỹ Nobel (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Nội dung cuốn sách nhằm giới thiệu tóm tắt những công trình khoa học kinh tế được nhận Giải thưởng Nobel. Mỗi cuốn sách được sắp xếp theo trình tự thời gian trao giải và bao gồm các bài diễn văn tại Lễ trao giải, tiểu sử và thuyết trình của các nhà khoa học được nhận Giải thưởng từ 1969-1980.