Cẩm nang Nghiên cứu khoa học từ ý tưởng đến công bố - Nguyễn Văn Tuấn (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2020)
Cuốn sách này sẽ dẫn bạn đọc qua những mô hình nghiên cứu để thu thập dữ liệu cần thiết, những phương pháp phân tích để "hoán chuyển" dữ liệu thô thành thông tin, và cách lí giải để biến thông tin thành tri thức. Là tập tài liệu nhằm tổng quan quy trình và nghiên cứu khoa học.