Niên giám khoa học năm 2019: Những vấn đề về chính trị. Tập 1 - Phùng Hữu Phú (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Trong tập 1, sách đề cập đến những vấn đề chính trị. Gồm: các báo cáo tư vấn, báo cáo chuyên đề phục vụ cho sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các Đảng bạn; kết quả nghiên cứu khoa học lý luận chính trị tiêu biểu của Hội đồng Lý luận Trung ương,...