Việt Nam quốc dân Đảng trong lịch sử cách mạng Việt Nam (1927-1954) - Nguyễn Văn Khánh (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2019)
Cuốn sách này là kết quả của một quá trình tìm tòi, nghiên cứu trong nhiều năm của tác giả về tổ chức Việt Nam Quốc dân Đảng; gồm: Quá trình thành lập Việt Nam quốc dân Đảng; Tư tưởng chính trị và hệ thống tổ chức của Việt Nam quốc dân Đảng; Hoạt động của Việt Nam quốc dân Đảng từ năm 1927 đến năm 1929; Khởi nghĩa Yên Bái (2-1930) và sự thất bại của Việt Nam quốc dân Đảng; Việt Nam quốc dân dảng từ năm 1930 đến năm 1945; Việt Nam quốc dân Đảng trong lịch sử cách mạng Việt Nam