Báo cáo khoa học thường niên năm 2018 - Phùng Hữu Phú (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Nội dung cuốn sách bao gồm những bài phát biểu quan trọng của các đồng chí lãnh đạo Đảng; những bài viết tiêu biểu trên các lĩnh vực chính trị, xây dựng Đảng, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh, đối ngoại; danh mục các đề tài, đề án đã nghiệm thu năm 2018 và danh mục các đề tài, đề án triển khai nghiên cứu năm 2018.