Tính phổ biến và tính đặc thù của nhận thức mới về chủ nghĩa xã hội hện nay - Vũ Thế Tùng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cuốn sách tìm hiểu rõ những quy luật phổ biến và đặc thù đang được vận dụng trong điều kiện hiện nay; quán triệt sâu sắc bài học về sự kết hợp tính phổ biến và tính đặc thù trong nhận thức và xây dựng chủ nghĩa xã hội; vận dụng sáng tạo và phát triển chủ nghĩa Mác - Lênin vào điều kiện cụ thể mỗi nước; tăng cường tổng kết thực tiễn, bổ sung, phát triển lý luận, hoàn thiện hơn nhận thức về chủ nghĩa xã hộỉ trong điều kiện mới...