Dị thường trường thế và cấu trúc sâu vỏ trái đất khu vực Biển Đông - Nguyễn Như Trung (Nhà xuất bản Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2018)
Cuốn sách gồm 6 chương giúp bạn đọc tìm hiểu về lịch sự nghiên cứu, cấu trúc kiến tạo khu vực Biển Đông và cơ sở phương pháp nghiên cứu cấu trúc sâu vỏ Trái Đất. Ngoài ra cuốn sách còn trình bày về các đặc điểm dị thường trọng lực và dị thường từ, cấu trúc mặt Moho; đặc điểm cấu trúc vỏ Trái Đất và mối liên quan đến tiềm năng khoáng sản năng lượng.