Khoa học và công nghệ Việt Nam 2017 - Trần Đắc Hiến (Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật, 2018)
Cuốn sách kế thừa một số nội dung hoạt động KHCN (Khoa học Công nghệ) được trình bày trong các cuốn sách xuất bản từ năm 2017 về trước, đồng thời bổ sung, hoàn chỉnh bức tranh KHCN Việt Nam năm 2017. Đây sẽ là nguồn tư liệu hữu ích đóng góp cho việc hoạch định chính sách kinh tế - xã hội của Việt Nam trong điều kiện phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.