Vì một nền hòa bình chân chính dân chủ vì an ninh của các dân tộc và hợp tác quốc tế - I. Brê-Giơ-Nép (Nhà xuất bản Thông tấn xã báo chí Nô-vô-xti, 1973)
Nội dung diễn văn của đồng chí L. I. Brê-giơ-nép,Tổng Bíi thư Ban chấp hành trung ương Đảng Cộng sản Liên Xô, tại Đại hội các lực lượng hòa bình thế giới ngày 26-10-1973