Báo cáo khoa học thường niên năm 2014 - Phùng Hữu Phú (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Nội dung cuốn sách bao gồm: những bài phát biểu quan trọng của các đồng chí lãnh đạo Đảng chỉ đạo, định hướng hoạt động của Hội đồng Khoa học các cơ quan Đảng Trung ương; các báo cáo tư vấn, hoạt động nổi bật của Hội đồng; những bài viết tiêu biểu của thành viên Hội đồng đã đăng tải trên Bản Thông tin Khoa học của Hội đồng; các bài viết chắt lọc kết quả nghiên cứu nổi bật của các đề tài, đề án đã được nghiệm thu cấp ban Đảng Trung ương.