Khảo cổ học Nam Bộ thời sơ sử - Bùi Chí Hoàng (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2018)
Cuốn sách là tài liệu ghi lại lịch sử hình thành và phát triển của vùng đất Nam Bộ, bao gồm những khám phá khảo cổ học ở địa bàn Nam Bộ và một số phát hiện mới nhất từ quá trình nghiên cứu của các nhà khảo cổ học công tác tại các trường đại học Việt Nam.