Những bài diễn văn của các vị lãnh tụ Liên Xô trong cuộc đi thăm lịch sử ở Ấn Độ - Các vị lãnh tụ Liên Xô (Nhà xuất bản Sự thật, 1956)
Tóm tắt một số bài diễn văn quan trọng trong cuộc thăm lịch sử của các vị lãnh tụ Liên-Xô ở Ấn Độ, tạo ra một thông điệp quan trọng về sự cần thiết của hòa bình và hợp tác quốc tế trong bối cảnh Chiến tranh Lạnh và cuộc chạy đua vũ trang.