Chủ tịch Khơ Rút Sốp vị sứ giả vĩ đại cua hòa bình sang thăm nước Mỹ (1959)
Diễn văn, bản tuyên bố và trả lời phỏng vấn của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Liên-xô Khơ-rút-sốp (Khrushchev) tại: (1)chuyến tới thăm và gặp tổng thống Mỹ Ai-xen-hao (Eisenhower) từ ngày 15-9 đến 28-9-1959; (2)tại khóa họp Đại hội đồng Liên hợp quốc ngày 18-9-1959 và bài nói chuyện của Chủ tịch Khơ-rút-sốp trong cuộc mít tinh của nhân dân lao động Mát-xcơ-va trong ngày 28-9-1959 chào mừng chủ tịch đi thăm nước Mỹ trở về