Cuộc đi thăm hữu nghị đoàn kết - Thông tấn xã Nô-vô -xti Mát-xcơ-va (Nhà xuất bản Thông tấn xã Nô-vô -Sti, 1972)
Nội dung chuyến đi thăm nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa của Đoàn đại biểu Đảng và Chính phủ Liên Xô từ ngày 3 đến 8-10-1971