Thế giới ca ngợi và thương tiếc Hồ Chủ tịch. Tập III (Nhà xuất bản Sự thật, 1971)
Giới thiệu một phần dư luận báo chí thế giới đối với Hồ Chủ tịch ngay sau khi tin tức về sự ra đi của Chủ tịch Hồ Chí Minh được công bố. Là những lời chân thực nói lên một cách đúng đắn hình ảnh cao cả và đạo đức tuyệt vời, những cống hiến lớn lao của Hồ Chủ tịch với cách mạng Việt Nam cũng như đối với cách mạng thế giới.