Liên Xô - Việt Nam: Tình đoàn kết hữu nghị và hợp tác - Gri-go-ri Pô-pốp (Nhà xuất bản Thông tấn xã hội Nô-vô-Sti, 1975)
Nói về tình hữu nghị anh em và tình đoàn kết quốc tế của nhân dân Liên Xô với nước Việt Nam anh hùng, lòng yêu chân thành của Việt Nam đồi với đất nước và nhân dân Liên Xô anh em.