Lời phát biểu của Kiều Quán Hoa Trưởng đoàn đại biểu nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa tại khóa họp thứ 26 Đại hội đồng Liên hợp quốc - Kiều Quán Hoa (Nhà xuất bản Ngoại văn Bắc Kinh, 1971)
Lời phát biểu của Kiều Quán Hoa - Trưởng đoàn đại biểu nước CHND Trung Hoa tại khóa họp thứ 26 Đại hội đồng Liên hợp quốc, bày tỏ quan điểm về việc Chính phủ Mỹ can thiệp, cản trở vào chính quyền nước CHND Trung Hoa. Tỏ rõ thái độ của mình với việc làm của Chính phủ Mỹ và đề xuất việc Liên hợp quốc cần phát huy hơn nữa vai trò của mình.