Tình hữu nghị và đoàn kết không gì phá vỡ nổi giữa nhân dân hai nước Trung Việt - Nhà xuất bản Ngoại Văn Bắc Kinh (Nhà xuất bản Ngoại văn Bắc Kinh, 1971)
Nói về tình hữu nghị giữa Trung Hoa - Việt Nam; thông cáo chung giữa ban chấp hành hai nước; buổi chiêu đãi BCH Đảng Cộng sản Trung Hoa và hoan nghênh đại biểu Đảng Lao động Việt Nam và Chính phủ nước Việt Nam; tình đoàn kết chiến đấu không gì phá vỡ nổi giữa hai nước; Việt Nam quyết đánh thắng Mỹ, Trung Quốc ủng hộ tới cùng.