Việt Nam - Trung Quốc trong cuộc chiến đấu chung - Các đồng chí lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt Nam (Nhà xuất bản Sự thật, 1961)
Tập hợp một số bài báo của các đồng chí lãnh đạo Đảng ta và một số tài liệu khác viết từ 1923 - 1960 nói về mối quan hệ mật thiết giữa Đảng ta và Đảng Cộng sản Trung Quốc, là bằng chứng đánh dấu thêm tình hữu nghị to lớn giữa hai Đảng và nhân dân hai nước Việt - Trung.