Liên Xô bên cạnh Việt Nam - Lãnh đạo Đàng cộng sản Liên Xô (Nhà xuất bản Thông tấn xã báo chí Nô-vô-xti, 1971)
Nói về sự phát triển quan hệ Xô-Việt từ tháng 11 năm 1968 đến nay gồm những bản tuyên bố chính thức của Chính phủ Liên Xô, Xô Viết tối cao Liên Xô, những bài phát biểu của các nhà lãnh đạo Đảng Cộng sản Liên Xô và Nhà nước Xô Viết; các văn kiện và tài liệu khác được công bố trong thời gian đó và chứng tỏ mối tình đoàn kết gắn bó nhân dân Liên Xô với nhân dân Việt Nam, về mối quan hệ hữu nghị toàn diện giữa nhân dân hai nước.