G. Đi Mi Tơ Rốp và vấn đề Mặt trận thống nhất - Lê Đức Thọ (Nhà xuất bản Sự thật, 1972)
Cuốn sách gồm toàn văn bài phát biểu của đồng chí Lê Đức Thọ về G.Đi-mi-tơ-rốp, lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Bun-ga-ri, một trong những nhà lãnh đạo xuất sắc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, xác định sự cần thiết của Mặt trận thống nhất của nhân dân thế giới chống đế quốc Mỹ và một số điều quan trọng khác.