Những văn kiện về cuộc đi thăm Liên Xô Trung Quốc và Mông Cổ của Hồ Chủ tịch và đoàn đại biểu Chính phủ nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa - Hồ Chí Minh (Bộ Văn hóa, 1955)
Sách gồm những văn kiện về cuộc đi thăm Liên Xô, Trung Quốc, Mông Cổ của Hồ Chủ Tịch và đoàn đại biểu Chính phủ nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa. Bao gồm các lời tuyên bố; diễn từ; đáp từ; báo cáo; điện văn... của Hồ Chí Minh và cán bộ các nước.